ATP-ASK คืออะไร?

ATP-ASK : Digital Solution สำหรับองค์กร/ นักประดิษฐ์รุ่นใหม่

Ask คือผู้ช่วยอัจฉริยะสำหรับลูกค้าของ ATPSERVE ซึ่งจะคอยช่วยเหลือนักประดิษฐ์ ผู้ประกอบการ ในการให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องทรัพย์สินทางปัญญา ตลอดจนการดูแล IP Portfolio ของลูกค้า ในการแจ้งเตือนและสอบถามสถานะคำขอ

Ask ถูกสร้างให้จำเพาะต่อลูกค้าแต่ละราย โดยจะไม่ทราบข้อมูลของลูกค้าท่านอื่น เพื่อป้องกันความลับทางการค้า ด้วยระบบ 2-STEPS Verification

เคยไหม? จดสิทธิบัตรแล้ว รออย่างเดียว ไม่อัพเดท

เคยไหม? ต้องคอยโทรหาที่ปรึกษา เพื่อถามสถานะ

ที่ ATPSERVE ลูกค้าจะไม่พบกับปัญหาเหล่านั้น โดย Ask จะแจ้งเตือนสถานะรายเดือน ทั้งทาง Line และ Email เพื่อย้ำเตือนว่าคำขอของคุณ ยังได้รับการดูแลอย่างต่อเนื่อง ตลอดจน แจ้งเตือนทุกครั้งที่มีการอัพเดทสถานะ หรือข้อมูลสำคัญ

นอกจากนี้ หากลูกค้าสงสัย ยังสามารถสอบถามสถานะกับผู้ช่วยอัจฉริยะได้ ตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง

ATP-ASK : ผู้ช่วยอัจฉริยะ ที่ฉลาดขึ้นในทุกๆวัน

Ask คือ CRM platform ที่เติบโตไปพร้อมกับนวัตกรรมและบริษัทของลูกค้า ด้วยการเรียนรู้และฉลาดมากยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Ask จะสามารถตอบคำถามได้มากยิ่งขึ้นในอนาคต ทั้งการแจ้งเตือนโปรโมชั่นพิเศษ ข้อมูลบริการ สอบถามปัญหาและข้อสงสัย รวมถึงการทำนัดหมายและการเตรียมคำขอด้วยตัวเอง เสมือนมีที่ปรึกษาของ ATPSERVE ประจำตัว

Features That Matter

เหตุผลที่คุณจะ “รัก” ASK

ผู้ช่วยอัจฉริยะ

ผู้ช่วยอัจฉริยะ

ASK คือ Ai (Artificial Intelligent) ที่ทำงานบนระบบประมวลผลแบบกลุ่มเมฆ ตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง ทำให้ไม่พลาดทุกการสื่อสารและตอบข้อสงสัย ขอเพียงมีอินเตอร์เน็ต

แจ้งเตือนเมื่ออัพเดทสถานะ

แจ้งเตือนเมื่ออัพเดทสถานะ

ASK จะส่งแจ้งเตือนทันที เมื่อมีการอัพเดทสถานะ เช่น มีคำสั่งแก้ไข รับจดทะเบียน หรือต่ออายุ ไม่พลาดทุกข้อมูลสำคัญ ทำให้ลูกค้าสามารถเอาเวลาไปกังวลในเรื่องธุรกิจหลักที่สำคัญมากกว่า

อัพเดทสถานะรายเดือน

อัพเดทสถานะรายเดือน

ทุกเดือน ASK จะแจ้งว่าคำขอของคุณอยู่ในสถานะไหน โดยแจ้งทั้งลูกค้าและ ATPSERVE ทำให้มั่นใจได้ว่า ทีมงานจะไม่พลาดในการดูแลคำขอของทุกท่าน

ยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอน

ยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอน

ข้อมูลทัพย์สินทางปัญญา เป็นข้อมูลความลับที่สำคัญ ดังนั้น ASK จึงมีระบบ 2-STEPS Verification ในการยืนยันว่าลูกค้าเป็นเจ้าของข้อมูลจริง เพื่อมั่นใจได้ว่า เราจะไม่ส่งข้อมูลผิดคน

ใช้งานง่าย ผ่าน LineOA

ใช้งานง่าย ผ่าน Line OA

หมดปัญหาเรื่องความยุ่งยาก ไม่ต้องเข้าเว็บไซต์หรือติดตั้ง Application เพื่อเข้าใช้งาน ลูกค้าสามารถทำทุกอย่างผ่าน Line OA ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นยอดฮิตที่ทุกท่านใช้เป็นประจำ

ฟรีสำหรับลูกค้า ATPSERVE

ฟรีสำหรับลูกค้า ATPSERVE

ASK เป็น CRM platform ที่เกิดจากความตั้งใจในการให้บริการลูกค้าของเราอย่างเต็มที่ ดังนั้นจึง “ฟรีตลอดชีพ”

“สะดวก” เหมือนมี “ที่ปรึกษา” ประจำตัว

ไม่พลาดทุกการอัพเดทสถานะ (Push Notification)

ASK จะส่งแจ้งเตือนทันที เมื่อมีการอัพเดทสถานะ เช่น มีคำสั่งแก้ไข รับจดทะเบียน หรือต่ออายุ ไม่พลาดทุกข้อมูลสำคัญ ทำให้ลูกค้าสามารถเอาเวลาไปกังวลในเรื่องธุรกิจหลักที่สำคัญมากกว่า

ทุกเดือน ASK จะแจ้งไปยัง Line และ Email ว่าคำขอของคุณอยู่ในสถานะไหน โดยแจ้งทั้งลูกค้าและ ATPSERVE ทำให้มั่นใจได้ว่า ทีมงานจะไม่พลาดในการดูแลคำขอของทุกท่าน

ใช้งานง่าย ผ่าน Line Official ( OA)

ปัญหาเรื่องความยุ่งยากจะหมดไป ไม่ต้องเข้าเว็บไซต์หรือติดตั้ง Application เพื่อเข้าใช้งาน ลูกค้าสามารถทำทุกอย่างผ่าน Line OA ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นยอดฮิตที่ทุกท่านใช้เป็นประจำ

  • ระบบลงทะเบียนลูกค้า (2-STEPS Verification)

  • ไม่ต้องเรียนรู้ระบบ เพราะใช้การพูดคุยผ่าน Line

  • แจ้งเตือนข้อมูลผ่าน Line

  • สอบถามสถานะคำขอ และบริการผ่าน Line

  • ฉลาดขึ้นด้วยการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง

  • เป็นผู้ช่วยส่วนบุคคล รู้ทุกเรื่องเฉพาะข้อมูลของบริษัทเรา

  • ออนไลน์ตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง

Screenshot

atpask management